Thứ 5, 25/07/2024
Hà Nội, 32 °C / 27 - 31 °C
Hotline: +84.0204.3 856 624
Hà Nội, 32 °C / 27 - 31 °C

icon
0.5 1.0 1.5
Chia sẻ:
icon-zalo

Chương trình đón năm mới đặc biệt “Hy vọng 2024” lần đầu tiên lên sóng VTV

Updated: 10:20, 31/01/2024

Lên sóng lúc 20 giờ ngày 13/2 (mùng 4 Tết Giáp Thìn) trên kênh VTV3, chương trình truyền hình mới mang tên “Hy vọng 2024” được kỳ vọng sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực cho khán giả trong những ngày đầu xuân mới để vượt qua những khó khăn, thách thức trong bối cảnh kinh tế - xã hội không ngừng biến động.

Chú thích

Trong “Hy vọng 2024”, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ, dõi theo câu chuyện của bốn nhân vật đã nỗ lực trải qua những nghịch cảnh khác nhau để vươn lên bằng ý chí tự thân.

Đó là Tiktoker An Đen, cô gái bỏ lại sự xô bồ nơi phố thị để tìm lại hạnh phúc chốn đồng quê nhưng vẫn không mất kết nối với xã hội thông qua những kênh truyền thông mạng xã hội do mình làm chủ.

Đó là chàng “hacker mũ đen” Hiếu PC với mong muốn cống hiến cho cộng đồng sau những sai lầm tưởng như không thể tha thứ của tuổi trẻ.

Hay như doanh nhân trẻ Vũ Trung Anh Rim, người từng gặt hái nhiều thành công trên sàn thương mại điện tử và chuỗi siêu thị nội thất ở cả ba miền, rồi phải điêu đứng với khối nợ nần lên tới 30 tỷ đồng nhưng cùng gia đình tìm ra ánh sáng hy vọng.

Cùng với đó là họa sĩ Nguyễn Quốc Dân, người chưa từng quên mình có một tuổi thơ cơ cực nhưng không từ bỏ và tiếp tục theo đuổi sứ mệnh làm nghệ thuật tái sinh đến hôm nay.

Bốn nhân vật mang đến bốn câu chuyện mang màu sắc cá nhân nhưng ở mỗi câu chuyện, khán giả đều tìm thấy bản thân mình trong đó. Và cách những nhân vật này tìm ra ánh sáng hy vọng và không ngừng vươn lên sẽ là nguồn cảm hứng sâu sắc tiếp thêm hy vọng, truyền cảm hứng tích cực và động lực cho người xem để hướng đến một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Với sự dẫn dắt của MC kỳ cựu Diễm Quỳnh, chương trình góp phần truyền đi nguồn cảm hứng “gieo hy vọng” bằng hành động tự thân; cùng với đó là thông điệp: khi rơi vào nghịch cảnh, đừng chỉ ngồi đó, hãy làm gì đấy và câu trả lời sẽ đến, ánh sáng hy vọng sẽ chiếu rọi và chúng ta sẽ trở lại một ngày bình thường - nhưng là một ngày bình thường mới, một ngày bình thường được tái sinh.

Thêm một điểm nhấn của “Hy vọng 2024” là sự kết hợp giữa talkshow và những màn trình diễn ấn tượng của các ca sĩ tên tuổi như: Diva Hồng Nhung, Uyên Linh, Hòa Minzy, Rhymastic, Da LAB, cùng những rapper, ca sĩ trẻ triển vọng như Obito, Hà An Huy, Shiki.

Chia sẻ:
icon-zalo
Chủ đề:
chuong-trinh-don-nam-moi-dac-biet-hy-vong-2024-lan-dau-tien-len-song-vtv-101942.html

Ý kiến bạn đọc (0)

Bình luận của bạn...